วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๓ บริษัท บริทิช ดิสเพนซารี่ เฮลท์แคร์ จำกัด ( อังกฤษตรางู ) บริจาค แอลกอฮอล์เจล ล้างมือ ให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ รับมอบโดย คุณจิราภรณ์ ศรไชย รองผู้อำนวยการด้านการพยาบาล

โดย เวชนิทัศน์ เมื่อ พฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 15:55:48 น. เข้าดู 183 ครั้ง